DETAILING LÀ GÌ?

Detailing không đơn giản chỉ dừng lại ở việc rửa xe mà nó còn nhiều thứ khác nữa đây là một dịch vụ chăm sóc xe mới đang có xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. 

Vậy Detailing là gì?

Detailing chính là công việc chăm sóc xe hơi hay gọi một cách xa hoa hơn tí đó là Car Spa. Cụ thể là thực hiện các công việc như như làm đẹp nội ngoại thất, khoang máy cho xe rất kỹ lưỡng bao gồm các bước như rửa xe, dọn dẹp, tẩy ố, đánh bóng… bằng các thiết bị, vật liệu chuyên dụng Sau khi trải qua các bước detailing chuyên nghiệp, chiếc xe sẽ quay về tình trạng thẩm mỹ có thể coi là như mới.

Sau nhiều năm gia gia nhập vào thị trường hiện tại nghành Detailing tại Việt Nam có tốc độ phát triển chóng mặt điển hình như số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi tăng liên tục không ngừng.

“Thước đo” đầu tiên của sự thành công trong ngành này đó chính là làm hài lòng khách hàng. Và điều thứ hai chính là đem đến sự tin tưởng tuyệt đối và thu hút các khách hàng tiềm năng.

Năm 1990 đến năm 2000, dịch vụ Detailing toàn bộ xe (Full Detail) ra đời như một điều tất yếu khi người dân hoàn toàn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để duy trì tình trạng tốt cho chiếc xe của họ. Ngành công nghiệp dịch vụ chăm sóc xe đã rẽ sang một hướng khá xa so với ngành rửa xe tiền thân ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!