0

5 Phút Detailing 06 | Tư duy đúng sẽ dẫn đến thành công

Podcast Detailing Vietnam
Podcast Detailing Vietnam
5 Phút Detailing 06 | Tư duy đúng sẽ dẫn đến thành công
Loading
/

Đến với 5 phút Detailing, Olivia sẽ mách cho bạn hàng ti tỉ thứ hay ho trên đời mà mình gom nhặt được mỗi ngày. 

Cải tiến trong tư duy không những giúp các bạn có thể tự làm mới bản thân mình hơn mà nó còn tạo nên sự “hiện đại” trong cách làm và cách nghĩ của mỗi người. Nếu bạn đang có một tư duy đúng, tư duy hiện đại bạn sẽ dễ chạm đến thành công. 

Hãy cùng nhau lắng nghe 5 phút Detailing xem xem bạn học được điều gì qua mỗi cuộc trò chuyện nhé! 

Các EPS có phát sóng trên Google Podcast, Spotify, Youtube: Detailing Vietnam

TÓM TẮT NỘI DUNG

(0:10) – Phần giới thiệu

(0:21) -Tại sao chúng ta cần phải có một tư duy đổi mới?

(1:07) – Các bạn đang làm Detailing nên làm gì nếu kiến thức bị cũ? 

(2:29) – Phần kết

Nội dung

Olivia:

Xin chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong Seri 5 phút tuần này và mình là Olivia. 

Hôm nay thì chúng ta sẽ nói một chút về câu chuyện của sự tư duy trong thời đại mới ha. 

Các bạn có thừa nhận với mình rằng chúng ta đều đang bước vào giai đoạn của sự đối mới không? Rất nhiều những công nghệ mới được ra đời, những công nghệ phần mềm cũng được cải tiến và nâng cao.

Thậm chí nhiều nhận định cho rằng: “con người hoàn toàn có thể bị thay thế bởi máy móc”.

Chính vì vậy chúng ta buộc mình phải có một tư duy cải tiến, ít nhất là để bản thân không trở nên “lạc hậu” trong chính thời đại của mình. Một trí óc già nua cũng như những chú ngựa già nua, bạn phải để chúng luyện tập nếu bạn muốn chúng hoạt động được tốt.

Vậy nếu như chúng ta đã học những kiến thức cũ, thì làm sao để chúng ta không bị lỗi thời. Trả lời cho câu hỏi này đó chính là chúng ta nên học cách tư duy. Hay nói cách khác tư duy chính là cách để bạn tiếp thu và tạo ra kết quả mong muốn. Người ta không được trả lương chỉ vì có đầu và tay mà vì sử dụng được chúng.

Ví dụ như đối với những bạn học Detailing trước đó 1, 2 năm kiến thức mà các bạn học ở trường lớp so với bây giờ thì nó có sự khác biệt nào không, có đổi mới không?

Và những năm sau đó, có thể là năm 2024, 2025 thì những tư duy, những kiến thức đó nó có còn phù hợp không?

Ở đây mình không nói là kiến thức của các bạn học sai, nhưng kiến thức nó là những thứ đã được đúc kết và nó cần thời gian để chứng minh.

Chứng minh điều đó là đúng, điều đó là phù hợp và vì nó cần thời gian khá dài, nên có thể tính đến thời điểm hiện tại thì nó đã không còn phù hợp nữa.

Và nếu chúng ta biết cách tư duy để bản thân không bị lỗi thời thì chúng ta có thể tìm ra lời giải của vấn đề. Nếu bây giờ cái này nó không phù hợp nữa, thì chúng ta nên làm gì? Nên bổ sung cái mới bằng cách học trên mạng, tham gia những khóa học Detailing ngắn hạn.

Và không chỉ riêng đối với ngành Detailing mà tất cả các ngành khác đều cần phải phát triển theo xã hội và cải tiến dựa trên nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Vì đâu ai muốn mình sẽ sử dụng lại những cải xưa cũ, những cái lỗi thời. Nên chỉ cần bạn tư duy đúng hướng bạn sẽ sớm có được thành công mà bạn muốn. 

Qua tập Podcast ngày hôm nay hi vọng các bạn sẽ thay đổi và cải tiến tư duy của mình hơn nữa. Và đương nhiên, kiến thức mỗi ngày mỗi khác, việc tư duy rập khuôn, nhận định xưa cũ là điều sẽ khiến bản thân bạn sớm bị đào thải khỏi cái xã hội tân tiến này.

Đừng quên theo dõi những số Episode khác về Detailing trên Google Podcasts, Spotify, Youtube bằng cách gõ “Detailing VietNam”. Hẹn gặp lại mọi người trong những số Podcast lần sau. 

Fanpage Detailing Vietnam

Detailing Vietnam

Cộng đồng chia sẻ về detailing - Thay đổi tư duy

Detailing Vietnam

Group Tuyển dụng Việc làm ngành detailing

Detailing Vietnam

Cộng đồng học detailing online

Detailing Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
error: Content is protected !!