0

5 Phút Detailing 41 | 3 Tips để đạt được hiệu suất cao trong công việc

Podcast Detailing Vietnam
Podcast Detailing Vietnam
5 Phút Detailing 41 | 3 Tips để đạt được hiệu suất cao trong công việc
Loading
/

5 phút Detailing là chuỗi seri được tạo ra nhằm thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn có thể phát triển bản thân mình hơn, thông qua những kiến thức và câu chuyện được Olivia tích góp qua mỗi ngày để có thể một phần nào đó truyền cảm hứng cho các bạn đã, đang hoặc sắp làm nghề Detailing chuyên nghiệp.

Trong tập Podcast ngày

Chủ đề trong tập Podcast hôm nay mà mình muốn đem đến cho các bạn đó là “Làm như thế nào để chúng ta có thể mang lại hiệu suất cao trong công việc?” 

Hãy cũng lắng nghe 5 phút Detailing để có thể học được ti tỉ điều hay ho cùng Olivia và lưu ngay nếu bạn thấy nó cần thiết và phù hợp với định hướng phát triển của bạn thân bạn nha.

Các EPS có phát sóng trên Google Podcast, Spotify, Youtube: Detailing Vietnam

TÓM TẮT NỘI DUNG

(0:11) – Phần giới thiệu

() – Thế nào là hiệu suất làm việc 

() – 3 bước để nâng cao hiệu quả làm việc 

() – Phần kết

Nội dung

OLIVIA:

Xin chào mọi người đã đến với 5 Phút Detailing cùng Olivia.

Đây là chuỗi seri nhằm giúp các bạn có thể có được nhiều cái nhìn đa chiều từ cuộc sống qua mỗi câu chuyện mà mình chia sẻ.

Từ đó các bạn cũng có thể phát triển bản thân và giúp bản thân bạn sớm đạt được thành công mong muốn. Chủ đề hôm nay mà mình muốn đem đến cho các bạn đó là “Làm như thế nào để chúng ta có thể mang lại hiệu suất cao trong công việc?” 

OLIVIA:

Hiệu suất làm việc được định nghĩa là cách mà một người nhân viên hoàn thành nhiệm vụ công việc được nhà quản trị hoặc cấp trên yêu cầu.

Nó không những đề cập đến chất lượng công việc, tiến độ hoàn thành và hiệu quả công việc của nhân viên. Hiệu suất nó cũng góp phần đánh giá tiềm năng của một nhân viên đối với một tổ chức.

Và hơn hết, hiệu suất làm việc của nhân viên cũng ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận mà doanh nghiệp thu về. Vì vậy người làm việc hiệu suất luôn được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng.

Vậy thì làm như thế nào để chúng ta có thể nâng cao hiệu quả làm việc của bản thân và mang lại hiệu suất trong công việc? Mình sẽ gợi ý cho các bạn nha.

3 bước để nâng cao hiệu quả làm việc

Bước đầu tiên:

Đầu tiên chúng ta cần phải ưu tiên làm những công việc quan trọng: Có thể là trong một ngày chúng ta sẽ có rất nhiều đầu việc phải giải quyết, những công việc có tên và không tên hoặc mức độ ưu tiên của những công việc khác nhau.

Một điều đương nhiên là trong cùng một khoảng thời gian thì ta sẽ không thể giải quyết tất cả chúng hoặc sẽ không thể giải quyết xuất sắc bất cứ một công việc gì.

Vì vậy cho nên khi mà chúng ta biết cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và giải quyết nó đúng thời hạn được giao.

Thì điều này sẽ giúp bạn có thể duy trì được năng lượng cũng như năng suất làm việc hiệu quả cho đến cuối ngày.

Nó cũng có thể giúp bạn dành thời gian tập trung cho công việc quan trọng, hoàn thành nó rồi mới tiếp tục thực hiện những công việc tiếp theo. Nói cách khác là nếu làm việc theo sự ưu tiên sẽ giúp chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng.

Bước THỨ HAI:

Điều thứ hai đó là: hãy lên kế hoạch làm việc trong ngày, nói không với sự trì hoãn. Bạn có thể sẽ bỏ ra một chút ít thời gian cho việc lên kế hoạch làm việc, nhưng bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoảng lớn thời gian để làm việc và làm việc được nhanh hơn.

Đó có có thể là bản kế hoạch chi tiết nhưng cũng có thể là những gạch đầu dòng cho công việc cần phải hoàn thành trong ngày và bạn cần phải cố gắng thực hiện công việc đi đúng hướng và không rời xa công việc đã đề ra.

Bước thứ ba:

Và điều cuối cùng mà mình nghĩ là các bạn cũng nên làm đó là bạn hãy tự đưa ra thời hạn hoàn thành công việc.

Đối với những ai có thói quen kéo dài thời gian hoàn thành công việc hay là thường xuyên “nước đến chân mới nhảy” thì bạn hãy thử đặt ra hạn chót những việc mà bạn cần phải làm mỗi ngày, rồi yêu cầu bản thân phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nào đó.

Việc tự giới hạn thời gian cho bản thân để hoàn thành công việc, có thể sẽ tạo được động lực để thúc đẩy quá trình làm việc. Điều này sẽ giúp bạn tập trung tinh thần trong lúc thực hiện công việc được giao. 

kết:

Không biết là ngoài những ý mà Olivia nêu ở đây, thì các bạn có thể bổ sung thêm những ý nào không? Hãy để lại dưới phần bình luận cho mình và mọi người được biết với nha.

Chúc các bạn sẽ luôn giữ được phong độ khi làm việc và luôn đạt hiệu suất cao trong công việc. Đừng quên theo dõi những số EPS khác trên Google Podcast, Spotify, Youtube bằng cách gõ Detailing VietNam.

Hẹn gặp lại các bạn ở những số sau. 

Fanpage Detailing Vietnam

Detailing Vietnam

Cộng đồng chia sẻ về detailing - Thay đổi tư duy

Detailing Vietnam

Group Tuyển dụng Việc làm ngành detailing

Detailing Vietnam

Cộng đồng học detailing online

Detailing Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
error: Content is protected !!