0

5 Phút Detailing 53 | Cách thoát khỏi trạng thái “gặp vấn đề” khi làm Detailing?

Podcast Detailing Vietnam
Podcast Detailing Vietnam
5 Phút Detailing 53 | Cách thoát khỏi trạng thái "gặp vấn đề" khi làm Detailing?
Loading
/

5 phút Detailing là chuỗi seri được tạo ra nhằm thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn có thể phát triển bản thân mình hơn, thông qua những kiến thức và câu chuyện được Olivia tích góp qua mỗi ngày để có thể một phần nào đó truyền cảm hứng cho các bạn đã, đang hoặc sắp làm nghề Detailing chuyên nghiệp.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn về sự vượt qua thách thức khi phải đối mặt với những khó khăn trong nghề Detailing. 

Hãy cũng lắng nghe 5 phút Detailing để có thể học được ti tỉ điều hay ho cùng Olivia và lưu ngay nếu bạn thấy nó cần thiết và phù hợp với định hướng phát triển của bạn thân bạn nha.

Các EPS có phát sóng trên Google Podcast, Spotify, Youtube: Detailing Vietnam

Nội dung

OLIVIA:

Xin chào mọi người đã đến với Seri 5 Phút, mình là Olivia đây.

Chuỗi Seri này được làm ra với mục đích có thể giúp các bạn có thêm được nhiều những góc nhìn trong cuộc sống, qua mỗi câu chuyện được mình chia sẻ trong mỗi số Podcast.

Một phần nào đó hi vọng các bạn sẽ giúp bản thân các bạn ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn về sự vượt qua thách thức khi phải đối mặt với những khó khăn trong nghề Detailing. 

OLIVIA:

Trước đây nếu nói việc chọn ngành chọn nghề là một điều vô cùng khó khăn và trăn trở trong mỗi chúng ta.

Thậm chí có nhiều bạn không thể biết được là bản thân mình thích làm gì, mình mong muốn cái gì, cứ thể thấy ngành này đang hot, ngành này nhiều người chọn là mình cũng chọn ngành đó luôn.

Và sau khi mà bạn chọn được ngành phù hợp với bản thân mình rồi, thì bạn lại gặp phải những khó khăn, những thử thách trong ngành đó nữa.

OLIVIA:

Và bất cứ khi chúng ta quyết định chọn lựa một con đường nào đó đều sẽ luôn có những khó khăn, thử thách mà bạn cần phải vượt qua, nó giống như là một điều hiển nhiên và bạn cũng không thể tránh khỏi.

Nhưng điều quan trọng nhất là bạn có chấp nhận những thử thách hay bạn từ chối cơ hội này, vì biết đâu được cơ hội nằm ngay chính trong thử thách. 

OLIVIA:

Mọi khó khăn sau cùng đều sẽ tìm được cách giải quyết, vì vậy chúng ta không nên bỏ cuộc cho dù hoàn cảnh đôi khi không được khả quan cho lắm.

Và cuộc sống mà chúng ta sống luôn đặt ra cho mình rất nhiều những khó khăn, thử thách, việc bạn biết cách tận hưởng thử thách sẽ giúp bạn xác định được nguyên nhân, bạn cũng không ngại việc phải theo đuổi mục tiêu và bạn luôn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi việc sắp xảy ra.

OLIVIA:

Mỗi một con người trong chúng ta đều có một khả năng, một hoàn cảnh riêng, vì vậy khi đối mặt với khó khăn mỗi người sẽ có cách xử lý khác nhau.

Nếu bạn không thể đương đầu với những vật cản mà bạn sẽ gặp trên con đường chinh phục thành công, bạn buông xuôi ngay khi mới bắt đầu.

Chính điều này đã khiến cho không ít người bỏ lỡ những cơ hội để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Đừng vội nản chí, bạn hãy cảm ơn những thử thách đó vì mỗi một lần bạn vượt qua được một khó khăn thì bản thân bạn sẽ trưởng thành thêm một chút.

Những khó khăn, thử thách sẽ đem lại cho chúng ta những trải nghiệm và những bài học kiên cố để tạo dựng nên nền tảng sự thành công của bạn sau này.

OLIVIA:

Khó khăn không phải là một vấn đề, chỉ khi bạn không thể tìm ra vấn đề để khắc phục thì nó mới trở thành vấn đề. Nếu bạn tin vào khả năng của mình, mình chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng để có thể tìm ra cách giải quyết những khó khăn.

Khó khăn làm cho chúng ta phải vận dụng năng lực của bản thân, học cách đối mặt với những thử thách và lấy đó để làm động lực rèn luyện bản thân.

OLIVIA:

Và khi bạn đối diện với những thử thách, bạn nên sử dụng thái độ tích cực để đối mặt. Suy nghĩ tích cực sẽ tạo cho bạn một cuộc sống tích cực, ngược lại nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực thì nó sẽ cản trở bước đi của bạn.

Nếu con đường mà bạn đi quá bằng phẳng, bạn sẽ không thể có được cơ hội để phát huy hết khả năng của bản thân. Nếu công việc của bạn lúc nào cũng thuận lợi, bạn bạn sẽ không thể học hỏi được những kinh nghiệm để xử lý tình huống.

OLIVIA:

Và mình cũng muốn nhắn gửi đến các bạn, đặc biệt là với những bạn đang kinh doanh Workshop Detailing, mình biết là ở giai đoạn này có thể các bạn đang gặp rất nhiều những khủng hoảng và khó khăn vì kinh tế suy thoái, vì chiến lược kinh doanh chưa hiệu quả hay vì bất cứ một lý do nào.

Mình cũng mong rằng các bạn đừng từ bỏ và hãy cố gắng để làm cho Workshop Detailing của bạn ngày càng thịnh vượng hơn.

Khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ có cách để khắc phục, nên bạn hãy cố gắng lên nhé! Và hãy lắng nghe những số Podcast tiếp theo mình sẽ chia sẻ thêm những thông tin mới đến với các bạn nhé.

Và nhấn theo dõi những EPS khác về Detailing trên Google Podcast, Spotify, Youtube bằng cách gõ Detailing Vietnam. Hẹn gặp lại mọi người trong những số sau. 

Fanpage Detailing Vietnam

Detailing Vietnam

Cộng đồng chia sẻ về detailing - Thay đổi tư duy

Detailing Vietnam

Group Tuyển dụng Việc làm ngành detailing

Detailing Vietnam

Cộng đồng học detailing online

Detailing Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
error: Content is protected !!