0

5 Phút Detailing 57 | 3 cấp độ khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành Detailing

Podcast Detailing Vietnam
Podcast Detailing Vietnam
5 Phút Detailing 57 | 3 cấp độ khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành Detailing
Loading
/

5 phút Detailing là chuỗi seri được tạo ra nhằm thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn có thể phát triển bản thân mình hơn, thông qua những kiến thức và câu chuyện được Olivia tích góp qua mỗi ngày để có thể một phần nào đó truyền cảm hứng cho các bạn đã, đang hoặc sắp làm nghề Detailing chuyên nghiệp.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn về chủ đề: “Xây dựng thương hiệu Detailing khó hay dễ”. 

Hãy cũng lắng nghe 5 phút Detailing để có thể học được ti tỉ điều hay ho cùng Olivia và lưu ngay nếu bạn thấy nó cần thiết và phù hợp với định hướng phát triển của bạn thân bạn nha.

Các EPS có phát sóng trên Google Podcast, Spotify, Youtube: Detailing Vietnam

Nội dung

OLIVIA:

Xin chào mọi người đã đến với Seri 5 Phút, mình là Olivia đây.

Chuỗi Seri này được làm ra với mục đích có thể giúp các bạn có thêm được nhiều những góc nhìn trong cuộc sống, qua mỗi câu chuyện được mình chia sẻ trong mỗi số Podcast. Một phần nào đó hi vọng các bạn sẽ giúp bản thân các bạn ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn về chủ đề: “Xây dựng thương hiệu Detailing khó hay dễ”.

OLIVIA:

Và nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, bạn cần nắm được giá trị về cá tính riêng, những điểm mạng riêng của bạn thân và bạn muốn người khác công nhận bạn là con người như thế nào.

Đối với những bạn đã có định hướng rõ ràng: bạn chỉ cần tuân thủ chặt chẽ các quy trình mà bạn đã đặt ra để về đích. Còn với những bạn chưa có hướng đi cụ thể, bạn hãy bắt đầu vượt qua thử thách đầu tiên.

OLIVIA:

Mình sẽ gợi ý cho các bạn 3 cấp độ của thương hiệu cá nhân. 

Cấp độ đầu tiên đó là: Được nhiều người biết đến tên tuổi. Với cấp độ này thì tên tuổi của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên thì đây là mức độ thấp nhất, ở cấp độ này thì người ta có thể biết đến bạn nhưng lại sẽ không có cảm nhận rõ ràng về bạn, nói cách khác là họ chỉ biết tên bạn thôi, chứ họ sẽ không nhớ bạn là ai, bạn làm gì và cũng sẽ không nhớ đến bạn khi cần thiết. 

OLIVIA:

Nâng cấp lên một xíu là ở cấp độ 2: Được biết đến và nhớ tên tuổi.

Ở cấp độ này bạn sẽ để lại cho người khác một cảm nhận riêng về bạn. Họ có thể chỉ ra một vài điểm nổi bật nào đó khi có ai nhắc đến bạn. Ví dụ như là: một chuyên viên tư vấn dịch vụ Detailing, kỹ thuật viên Detailing chuyên nghiệp,…

Tất cả những điều đó là những gì ngắn gọn mà cộng đồng nói về bạn. Đó là thương hiệu cá nhân mà cộng đồng cảm nhận mỗi khi họ nghĩ về bạn. 

OLIVIA:

Còn cấp độ thứ 3 mà mình có thể nói cho bạn biết đó là: Được biết đến, ghi nhớ và theo dõi.

Ở cấp độ này thì nó cũng gần giống mới cấp độ 2, điểm khác biệt duy nhất là bạn được cộng đồng theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Để đạt được giới hạn này bạn cần phải xây dựng hình ảnh, chia sẻ nội dung có giá trị để tạo nên được cộng đồng trên các trang mạng xã hội, trên hội nhóm Detailing, trên cộng đồng Detailing.

Lúc này, không những bạn sẽ được cộng đồng tin tưởng, yêu quý và ủng hộ bạn nhiều hơn, từ đó các bạn có thể dễ dàng mở thêm được nhiều cơ hội cho bản thân mình. 

OLIVIA:

Nói thì có vẻ nó khá dễ nhưng thực chất, “thương hiệu cá nhân” nó không những được tạo dựng bằng thời gian, mà nó còn bằng sự tâm huyết và những kinh nghiệm mà bạn có nữa.

Nếu bạn sẵn sàng cống hiến hết mình với nghề, bạn sẵn sàng giao lưu, học hỏi thì mình tin rằng các bạn cũng sẽ sớm có thể tự xây dựng nên thương hiệu cho chính bản thân mình. Chúc các bạn sẽ sớm thành công nha. 

KẾT:

Lắng nghe những số Podcast tiếp theo mình sẽ chia sẻ thêm những thông tin mới đến với các bạn nhé. Và nhấn theo dõi những EPS khác về Detailing trên Google Podcast, Spotify, Youtube bằng cách gõ Detailing Vietnam.

Hẹn gặp lại mọi người trong những số sau. 

Fanpage Detailing Vietnam

Detailing Vietnam

Cộng đồng chia sẻ về detailing - Thay đổi tư duy

Detailing Vietnam

Group Tuyển dụng Việc làm ngành detailing

Detailing Vietnam

Cộng đồng học detailing online

Detailing Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
error: Content is protected !!