EPS 1: Cách mới để gửi báo giá dịch vụ detailing đến khách hàng

Podcast Detailing Vietnam
Podcast Detailing Vietnam
EPS 1: Cách mới để gửi báo giá dịch vụ detailing đến khách hàng
Loading
/

Xin chào các bạn này, mình là Randy. Hôm nay, mình sẽ trao đổi với các bạn về một chủ đề khá quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng. Đó là cách bạn gửi tư vấn hoặc báo giá đến khách hàng. Nội dung ngày hôm nay sẽ tập trung vào việc đó, không những là nội dung bạn gửi báo giá cho khách mà cách thức bạn gửi báo giá đến khách hàng cũng rất quan trọng. Những thứ này là một phần của việc kinh doanh mà đã là một phần của việc kinh doanh thì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của các bạn.

Chủ đề ngày hôm nay thuộc series là những cách hoặc những nội dung mà bạn có thể mắc phải một số sai lầm khi giao tiếp với khách hàng.

Nội dung

Mình sẽ đi vào phần đầu tiên là báo giá.

 Có rất nhiều anh em hiểu cách báo giá theo các cách khác nhau. Ở đây mình không nói là mọi người không hiểu mục đích làm báo giá mà mình nói là hầu hết chưa hiểu được chính xác mục đích làm báo giá hoặc hiểu nhầm. Hiểu nhẩm gây ra rất nhiều sự tai hại, vì vậy phải hiểu đúng. Bản thân mình cũng là người làm tư vấn dịch vụ, đã từng làm việc đó và mình cũng tiếp xúc rất nhiều loại khách hàng khác nhau, rất nhiều phân khúc khách hàng khác nhau với đa dạng các nhu cầu cũng khác nhau.

Mình có thể chia sẻ cho anh em một cách rất đơn giản mà mình thường xuyên áp dụng, rất là nhanh chỉ với ba câu hỏi duy nhất: What, Why How.

Mình sẽ đi vào từng câu hỏi.

Câu đầu tiên là What – What là cái gì?

Bạn suy nghĩ đơn giản thế này. Bạn ở vai trò một người tư vấn cho khách hàng đặt câu hỏi What, bạn cần làm bảo giá cho khách hàng đúng không? Nhưng khách hàng cần cái báo giá nào mới là quan trọng đó chứ không phải là bạn có cái gì thì bạn báo cái đó. Đó là một sự hiểu nhầm. Mình sẽ chưa đi sâu vào từng câu hỏi đâu nhưng mình nói sơ bộ qua trước.

Câu tiếp theo là Why

bạn làm báo giá cho khách hàng đúng rồi. Nhưng mà báo giá đó để làm gì mới được, đưa cho khách hàng, họ cần báo giá. Tại sao họ lại cần báo giá? Việc đó bạn phải biết, nếu bạn không biết họ cần báo giá để làm gì, không bao giờ bạn báo giá được chính xác.

Đi đến cái câu thứ ba cũng quan trọng không kém đó là How

How – có nghĩa là bạn làm báo giá đó như thế nào? Cách thức bạn làm báo giá như thế nào? Bạn làm báo giá đẹp với bạn, nhanh với bạn, tốt với bạn nhưng mà nó không phù hợp với khách hàng là coi như vứt. 

Hầu hết anh em hiện nay chọn cách làm báo giá theo cách anh em muốn, ít anh em nào nghĩ đến làm báo giá sao cho tiện lợi với khách hàng, sao cho khách hàng dễ nhìn, dễ xem, dễ lưu, dễ biết, có cơ sở để ra quyết định. Ra quyết định có nên làm dịch vụ ở chỗ anh em hay không là một, ra quyết định khi nào nên làm dịch vụ ở chỗ anh em là hai và thứ ba đó là tại sao nên làm dịch vụ chỗ này chứ không phải vấn đề ở cái đó bao nhiêu tiền. Nội dung bao nhiêu tiền mình sẽ nói một topic khác. Còn trong topic này mình đang nói về báo giá.

Anh em đừng nhầm lẫn giữa bán hàng hóa là sản phẩm và bán dịch vụ nha.

Hai cái đó hoàn toàn khác nhau dẫn đến cách thức làm cũng khác nhau. Nếu mình hiểu sai, mình làm sai. Đối với hàng hóa rất là khác, nó đã cố định rồi, đặt tính nó không thay đổi. Còn khi làm dịch vụ, nó rất đa dạng, nó rất khác biệt. Đã gọi là dịch vụ thì từ cảm nhận về lý tính, về cảm giác, về cảm xúc cho đến cách thức trải nghiệm dịch vụ ở chỗ anh em đến giai đoạn thanh toán trả tiền vẫn còn chưa xong đâu. Còn mua hàng hóa là một sản phẩm cố định thì đơn giản lắm. Tại vì sao? Nó không phụ thuộc vào những thứ đó. 

Cho nên

nếu việc kinh doanh của anh em mà tất cả mọi thứ đều không có một quy chuẩn nào cả, nó phụ thuộc quá nhiều thứ, mình đảm bảo là không thể nào kinh doanh được tốt. Vì vậy, những topic này mình nói với anh em không phải để cho anh em thấy nó khó mà để anh em hiểu, để anh em đưa nó vào những khuôn khổ có kiểm soát. Càng ít phụ thuộc vào những yếu tố ngoại cảnh thì việc kinh doanh của anh em mới ổn định và trôi chảy được, càng ít phụ thuộc vào những thứ mà nó làm nhiễu thì anh em sẽ đỡ đau đầu, chỉ vậy thôi. 

Có vài yếu tố mặc định

trong topic này mà mình đang nói với anh em topic nó không bao hàm tất cả mọi tình huống được nên cần phải có vài yếu tố giới hạn lại. Topic này chủ yếu nói về việc anh em đang làm báo giá với khách hàng cũ. Khách hàng đó đã sử dụng dịch vụ của anh em chứ không phải mình nói về cách thức làm báo giá cho khách hàng mới, chưa từng tiếp xúc với mấy em. Đó là một loại khác nữa, còn công cụ là một việc khác luôn nha. Ở đây mình chủ yếu mình nói về nhận thức của anh em là nhận thức, mục tiêu, cách làm, cách hiểu, tư duy. Topic này nói về khách hàng cũ, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chỗ em rồi nhưng họ vẫn cần có báo giá. Đúng rồi. Và anh em cũng nhớ một điều: mặc dù là khách hàng cũ của chỗ anh em nhưng khách hàng vẫn có quyền so sánh, chọn lựa, cân nhắc những chỗ khác đúng không? Tại vì đâu phải chỉ có mình anh em biết làm dịch vụ đó, đâu phải lúc nào họ cần anh em cũng có sức, đâu phải lúc nào anh em có sức họ cũng cần. 

Mặc dù là khách hàng cũ bên em nhưng mà thị trường có thay đổi không?

Có. Xu hướng có thay đổi không? Có. Nhu cầu có bị điều chỉnh và bị tác động bởi nhiều thứ không? Có. Hoặc người ta có phát sinh cái gì mới, người ta đòi hỏi, mong muốn cũng khác nữa. Mình cũng chưa có nói về cạnh tranh từ những bạn làm cùng nghề hay đối thủ đâu nha, cái đó nó còn đi xa nữa. Tất cả những cái đó nó không thuộc phạm vi của cái topic này nha. Tóm gọn lại, trong topic này mình nói về cái tầm quan trọng của việc làm báo giá cho khách hàng cũ, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của anh em để anh em suy nghĩ cách thức hay nội dung hay lý do để làm báo giá cũng như làm báo giá sao cho phù hợp nhất với khách hàng, phù hợp nhất với khách hàng của anh em đó nha. Việc đó rất là quan trọng.

Mình sẽ đi vào phần đầu tiên.

Phần đầu tiên này nói về nhu cầu của khách hàng làm dịch vụ detailing ở chỗ anh em. Họ có nhu cầu, họ mới cần anh em tư vấn, tư vấn cái phù hợp, tư vấn xong rồi người ta cần biết báo giá. Rõ ràng, nhiều anh em sẽ rất ngộ nghĩnh bởi vì khách hàng cũ đúng không? Nhiều chỗ, nhiều tiệm anh em có ghi báo giá, báo giá to vật vã. Vậy mà người ta vẫn hỏi báo giá, ta vẫn hỏi giá trước khi làm đúng không? Số đó rất nhiều và nếu là anh em đi làm, anh em cũng phải hỏi báo mới giá trước. Tại vì sao? Tại vì họ cần sự rõ ràng là một, cái tiếp theo mà nhiều nên em không nghĩ tới, đó là họ biết họ thấy anh em ghi nhưng họ vẫn cần anh em nói cho họ nghe cái báo giá đó dành riêng cho họ, chỉ dành riêng cho họ này rất quan trọng vì có thể họ cần một cái gì đó khác, họ cần một cái gì đó thêm, họ cần một đánh giá của anh em là dịch vụ đó đó có phải chính xác là dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ hay không? Mà nhu cầu mỗi thời điểm hoàn toàn khác nhau nên khi họ có phát sinh nhu cầu họ sẽ hỏi, họ hỏi để họ nghe anh em nói, nghe anh em tư vấn, nghe anh em thông báo về chi phí, cái chi phí đó chỉ là một phần, còn rất nhiều công sức khác mà họ cần để hoàn tất dịch vụ đó. 

Anh em sẽ thấy là mình mới cho anh em thử nghiệm một công cụ.

Công cụ này là công cụ gửi báo giá thôi. Anh em đừng thắc mắc là trước đó làm báo giá ra sao, công cụ này làm bảo giá để anh em có thể làm bảo giá gửi đến khách hàng nhanh nhất có thể, ngay khi khách hàng yêu cầu. Cái này mình gọi là thời điểm gửi báo giá  tới khách hàng. Thời điểm giữa báo giá tới khách hàng rất quan trọng, đặc biệt là khi khách có nhu cầu làm dịch vụ detailing. Bởi vì ai là người có nhu cầu? Khách hàng chứ không phải bạn. Nên nếu giữa việc phát sinh nhu cầu đến khi họ đạt được cái họ cần, để họ ra quyết định là nên làm hay không mà nó trễ, nó chậm, nó phiền thì người ta có quá nhiều trở ngại, nhiều người không làm luôn. 

Trong cuộc sống đâu phải lúc nào trong giờ hành chính người ta mới có nhu cầu đâu anh em.

Người ta có thể có nhu cầu rất đa dạng thời điểm, bất cứ luôn. Lúc nào có nhu cầu là họ hỏi thôi, mà họ không hỏi thì ai thiệt thòi, chỉ có anh em thiệt thòi thôi. Tại vì họ cảm thấy ngại họ báo giá ở chỗ anh em là không hỏi luôn mà không hỏi luôn là biết mình có khách để làm hay không rồi. Chứ không phải là giá cao hay thấp mà anh em nghe để anh em biết cải tiến. Nếu giá cao hay giá thấp thì anh em còn biết đường mà cải tiến để thay đổi, điều chỉnh. Còn nếu khách hàng thấy ngại khi họ báo giá của anh em là họ nghỉ luôn. Họ nghỉ, làm sao em biết được báo giá mình là cao hay thấp, làm sao có cơ hội để sửa sai? Cho nên làm báo giá nó có nhiều thứ trong đó lắm chứ không phải là anh em chỉ làm báo giá, chỉ là tiền đâu anh em. 

Một vấn đề thứ hai mà nhiều anh em hiểu nhầm mà khi mình nghe anh em nói, mình mới thấy làm anh em hiểu nhầm.

Đó là anh em nghĩ rằng mình làm báo giá đó để báo tiền, nên nếu có công cụ gì đó giúp khách hàng có thể vào thấy được báo giá automatic (tự động) thì anh em không phải làm gì, anh em hoàn toàn sung sướng, khách hàng biết giá. Nó sẽ nhàn hơn và làm hiệu quả hơn. Mình khẳng định với anh em là cái đó hoàn toàn không phù hợp với dịch vụ detailing đâu nha, không tin anh em cứ thử. Dịch vụ nó không giống như bán hàng sản phẩm, giống như anh em lên Shopee chọn mã hàng rồi đặt hàng. Làm nhiệm vụ cần nhiều hơn thứ đó. Cho nên câu hỏi thứ hai là câu hỏi Why anh em phải suy nghĩ rất kỹ. Khách hàng cần báo giá của anh em nhưng cần báo giá để làm gì, cái đó mới là quan trọng Nó quan trọng hơn là cái cần bảo giá. Thực tế là họ cần anh em tư vấn để ra cái báo giá chính xác nhất cho họ, đúng với nhu cầu họ họ đang muốn. Chứ không ai làm dịch vụ mà tới mà book mà chọn rồi trả tiền đơn giản cho anh em nghĩ đâu. 

Đi tiếp tới một câu hỏi nữa vẫn nằm trong câu hỏi Why thôi

là thời điểm từ khi khách hàng có nhu cầu tìm đến anh em để nghe anh em tư vấn, để nhận báo giá. Từ lúc đó nó bắt đầu tính giờ, từ lúc đó tới lúc anh em ra được báo giá cho họ, đó là bao lâu? Nó là một giai đoạn sau. Họ nói với anh em hết rồi, anh em nói xong đã trên trời dưới đất rồi mà anh em chưa gửi được báo giá cho họ, lại coi chừng họ chán, họ chờ lâu quá, họ mệt. Hoặc anh em phải chuẩn bị form mẫu năm trăm triệu cho nó đẹp, gửi đến khách cũng không được đâu mà bây giờ họ yêu cầu ngay lập tức thì nhiều anh em chỉ làm nổi một việc là báo tiền thôi mà sau khi báo tiền xong không biết tiền đó có cái gì ở trong đó. Cho nên mình cá với anh em luôn là khoảng 10 phút sau, khách quên sạch anh em đang nói gì. Thật ra, anh em lúc khách có nhu cầu hỏi báo giá anh em, anh em giả sử anh em đang rảnh, mấy em báo cho khách trên trời đất xong chừng ngủ qua đêm, anh em cũng quên mất luôn. Hai người, từ người tư vấn gửi báo giá cho đến người khách có nhu cầu cùng quên. Biết được kết cục ra sao. Mà đa phần anh em nhớ mà khách quên thì anh em biết kết cục sao luôn rồi. 

TỐC ĐỘ

Tốc độ phản hồi từ khi phát sinh nhu cầu cần báo giá của khách hàng đến mức anh em gửi được báo giá cho khách hàng xem, nó mô tả trong đó cái gì, sơ bộ những thông tin gì, những cách thức gì để ra được cái mà họ muốn là đã có một cái độ trễ nhất định rồi. Nhưng báo giá mà chính xác 100% đâu phải ai cũng báo giá chính xác liền được đâu. Anh em nào làm tư vấn là anh em biết rồi, báo đâu phải một lần là đặt ngay, ăn ngay được đâu. Có thể là anh em làm báo giá ăn ngay nhưng họ muốn điều chỉnh. Hoặc là em báo giá chưa sát, chưa đúng nhu cầu của họ, cho nên họ yêu cầu điều chỉnh mà anh em lại cứ hiểu nhầm là bởi vì giá tiền. Hai người không đến được với nhau. 

Mỗi lần như vậy nó mất một độ trễ mà mất thời gian rất là mất mát, đặc biệt là thời gian của khách hàng, rất là mất mát. Nếu họ cảm thấy mỗi lần như vậy quá phiền, họ có xu hướng đưa ra quyết định khác, an toàn hơn, dễ dàng hơn, thuận tiện hơn cho họ, dẫn đến anh em bị ảnh hưởng rất nặng. Từ câu hỏi What đi đến câu hỏi Why thì nó sẽ đi qua câu hỏi How. Anh em nên làm báo giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ chỗ anh em như thế nào thì gọi là hợp lý? 

TIÊU CHÍ?

Mình nghĩ mỗi một chỗ, mỗi một tiệm, mỗi một cửa hàng, mỗi một trung tâm có đặc trưng riêng nên nó không nên áp dụng một cách cứng nhắc khuôn mẫu ở chỗ nào đó mà nên đề ra những tiêu chí. Mình dùng từ tiêu chí, là những cái mà anh em sẽ đưa vào trong đó và những cái mà em không đưa vào trong đó. Tiêu chí quan trọng lắm, bởi vì nó sẽ quyết định cách thức anh em làm báo giá đó cũng như cách thức em triển khai báo giá đó cho khách hàng. Anh em mình nhớ là tất cả phải xuất phát từ cái vai trò của người khách hàng, chứ đừng xuất phát từ anh em. Ví dụ “dễ cho tôi làm” thì không được mà phải “dễ cho khách hàng”, “tiện cho khách hàng” chẳng hạn. Đó gọi là những tiêu chí khi gửi báo giá cho khách hàng.

THÔNG TIN?

Theo mình, trên báo giá dịch vụ mà anh em gửi đến khách hàng nên có một vài tiêu chí. Các tiêu chí này thuộc về thông tin tài chính. Báo giá này phải có những thông tin cơ bản để khách hàng xem được. Dĩ nhiên thông tin từ phía workshop của anh em, trung tâm chăm sóc xe của anh em, thông tin của khách hàng, họ tên, biển số xe, số điện thoại, cái này là thông tin mặc định rồi, không có thể thiếu những thông tin này nhưng nó ngắn thôi, đừng quá dài dòng. Bên cạnh đó cần có những cái gì? Cái mà mình nghĩ là quan trọng mà thường thiếu là mô tả sơ bộ của gói dịch vụ, cái tên mô tả gói dịch vụ đã quan trọng rồi. Anh em đừng dùng cái tên quá phức tạp, cái tên nó phải đơn giản và nó dễ hiểu với khách hàng để khách hàng có thể gọi đúng cái tên đó khi họ cần. 

NHƯNG MÀ

Nếu chỉ có cái tên không thôi thì khí có cơ sở để biết là anh em làm cái gì. Anh em có ghi cái gì thì cũng ở chỗ anh em thôi. Khách hàng không thể nhớ nổi đâu, mình cho là như vậy đó. Ấy thì trong cái báo giá phải có vài thông tin sơ bộ về trình tự anh em làm ngắn gọn thôi, đơn giản thôi và dễ hiểu. Ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu đi kèm với cái tên để khách hàng có thể biết được. Mình lấy một ví dụ: anh em ghi là rửa xe. Có cả trăm gói rửa xe từ gói rửa xe cơ bản, gói rửa xe nâng cao, gói rửa xe tiêu chuẩn, có cửa xe VIP, có rửa xe super VIP – trên trời dưới đất rất là lung tung. Làm sao biết khác nhau cái gì để mà ra cái giá của dịch vụ đó? Cho nên hay nhất cho khách hàng là nó phải có vài thông tin sơ bộ. Ví dụ nó bao gồm những cách gì, anh em xài cái gì, đơn giản thôi. Mình có thể lấy một ví dụ mà mình bên mình dùng. Rửa xe có nhiều gói dịch vụ (nhanh, chi tiết hay gì đó), cái tên của anh em, tên nào mà khách hàng gọi được, nhớ được thì anh em dùng, chứ đừng dùng cái tên quá phức tạp còn trong đó nó phải có bước 1 anh em làm cái gì (kiểu như vậy).

Mình không bảo là em ghi toàn bộ quy trình ra

anh em đừng hiểu nhầm – ghi lại em sẽ làm những công việc gì, đơn giản thôi để họ thấy, để họ biết là gói dịch vụ đó tại sao giá như vậy, nó có hợp lý không, nếu họ không thấy hợp lý là không hợp lý à? Tại vì ai là người quyết định? Khách hàng. Khách hàng là người quyết định đến dịch vụ đó có hợp lý, có phù hợp với họ hay không? Nếu không hợp thì dù nó có là tiêu chuẩn Âu, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn trên trời đất gì thì cũng không hợp. Và nếu được, anh em nên có thêm một thông tin nữa, đó là cho khách hàng chọn lựa. Chọn có nghĩa là phải có cái để chọn, không có cái để chọn thì không gọi là chọn được hoặc chỉ có một cái thì không gọi chọn được. Phải có sự chọn lựa. Chọn lựa nào là hợp lý. Chọn lựa nào chưa hợp lý? Theo mình, chọn lựa nào tốt nhất cho khách hàng chính là chọn lựa hợp lý nhất. Bạn với vai trò là người tư vấn là phải biết việc đó. Nếu bạn không biết hoặc đa phần bạn hiểu sai là chọn cái nào tốt nhất cho tôi, lời nhất cho tôi, dễ nhất cho tôi cái đó hồi hợp lý rồi đúng không? 

Tiếp theo,

một tiêu chí nữa mà mình nghĩ nên có trên báo giá đó là hiệu lực báo giá. Anh em làm dịch vụ nó khác với bán hàng hóa, hầu như nó ít bị suy hao, suy giảm, ít bị ảnh hưởng sau thời gian, chứ còn khi làm dịch vụ thì tình trạng xe rất quan trọng. Tình trạng xe hôm nay có thể rất khác so với vài bữa khách hàng đi tiếp nhưng mà họ hỏi giá ngày hôm nay họ đã làm đâu, họ cần biết để họ chuẩn bị rồi họ mới làm. Cho nên nó có một độ trễ. Nếu lỡ từ lúc anh em gửi báo giá cho khách đến lúc nhận xe mà nó khác mà anh em chào báo giá mới mà nó cao hơn thì rõ ràng, khách sẽ không có hài lòng. Tại vì báo giá mà rẻ đi được thì tốt, cho nên hiệu lực báo giá khá là quan trọng, bởi vì anh em phải thấy tình trạng xe, anh em phải nhớ tình trạng xe.

Cái topic ngày hôm nay là báo giá dành cho khách hàng cũ

Cái topic ngày hôm nay là báo giá dành cho khách hàng cũ, là khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên anh em rồi thì nên anh em mới nhớ được. Còn đối với khách hàng mới, nó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Mới từ đầu đến đít, mình hay nói vui như thế. Mới hết, đã biết gì về nhau đâu mà báo giá báo trên trời dưới đất, làm sao mà đúng được. Cho nên, hiệu lực báo giá giúp cho khách hàng và bạn biết tình trạng xe này nó có thể thay đổi. Vậy thì khi thay đổi thì sao, cách xử lý của anh em lúc đó nó mới là quan trọng chứ không phải giá tiền nó quan trọng. Báo giá đó phù hợp với tình trạng này, lúc nào anh khách hàng ảnh làm, nó vẫn còn hiệu lực như vậy, Người ta cần lý do và cần sự minh bạch thôi.

Đến một tiêu chí nữa,

tiêu chí cuối cùng mình nghĩ nó thuộc về kỹ thuật thôi. Trên báo giá, anh em cần phải lưu tâm, đó là tính thông tin mà có thể lưu trữ được. Lưu trữ ở đây có nghĩa là khách hàng có thể lưu trữ được, anh em có thể lưu trữ được. Cái tiệm anh em, tất cả thành viên trong công ty hay các thành viên trong cửa hàng, trung tâm đó đều có thể lưu trữ được. Tại sao cái này nó quan trọng? Bởi vì khách hàng cũng như chúng ta đều là con người, chúng ta rất nhanh quên. Mà khi đã quên thì lấy đâu mà gợi nhớ được cái gì phức tạp. Họ không thể luôn chỉ có nhớ cái chỗ của anh em được. Họ còn bao việc trong trong cuộc sống của họ.

Cái thứ hai là nhớ nhầm.

Nhớ nhầm rất tai hại mà con người mà, chúng ta luôn nhớ nhầm. Mình hay nói vui đến anh em là “nhiều đứa đi về nhà nhầm chứ đừng có nói nhớ cái giá”, nhớ nhầm là chuyện bình thường. Nhiều đứa cứ nhớ nhầm người yêu của mình là hoa hậu, không phải. Mình hay vui như thế. Làm sao để nó rõ ràng,? Nó không hay, người ta nhớ nhầm chứ không phải là người ta cố tình trả giá của anh em mà anh em cư xử nó lại không hay. Nên có cái gì đó để người ta lưu, người ta xem và chính những thành viên ở trong cái tiệm của anh em, những thành viên trong trung tâm của anh em có thể xem để khi khách quay lại hỏi vẫn báo đúng chính xác cái đó, chứ khách nói là hôm trước anh kia báo giá này, hôm nay báo giá kia họ mất sự tin tưởng, họ không có niềm tin mà không có niềm tin là họ không bao giờ sử dụng của anh em đâu, chứ không phải nó nằm ở giá tiền. Hoặc là họ nhớ nhầm, anh em báo lại chính xác thì họ cũng nghĩ là anh em thế này thế kia không hay. 

Mình nói là cái này kỹ thuật thôi.

Topic mà mình chia sẻ với anh em thì mình nghĩ là nên giới hạn ở 30 phút thôi. Topic đầu tiên này vừa đủ 30 phút cho anh em nói về cái báo giá. Hy vọng là anh em sẽ có vài góp ý cho mình để mình có thể cải tiến và chia sẻ thêm cho anh em cũng như đi tiếp các topic sau. 

Cám ơn anh em đã lắng nghe và chúc anh em có nhiều trải nghiệm mới thật là hay.

error: Content is protected !!